Áo khoác kaki cổ đức

Bạn đã sử dụng sản phẩm áo khoác kaki cổ đức của Canifa bao giờ chưa ?

Có khá nhiều các sản phẩm áo khoác kaki khác nhau nhưng có lẽ áo kaki cổ Đức vẫn chiếm được cảm tình của giới trẻ !

Trong những năm gần đây cho dù các phong cách thời trang có thay đổi theo bất cứ xu hướng nào thì những mẫu áo kaki nam cổ đức vẫn giữ được chỗ đứng trong lòng các tín đồ thời trang bởi chính sự chỉnh chu, lịch sụ mà mẫu áo này mang lại.

Đặc biệt đối với những người đã đi làm tuy đã có sự thoải mái hơn trong trang phục nhưng một chiếc áo khoác kaki vẫn giúp bạn thoải mái và cá tính trong thời trang nhưng vẫn luôn bảo đảm lịch sự để bạn có thể dự những cuộc họp  hành quan trọng.

Áo khoác kaki cổ đức

Áo khoác kaki cổ đức

Giới trẻ bây giờ đã có những suy nghĩ mới hơn  tiến bộ hơn rằng truyền thống nhưng không có nghĩa là phải cổ điển, cứng nhắc luôn đi theo duy nhất một triết lý. Chính bởi vì vậy những thiết kế trong thời gian gần đây của Canifa thì tuy  rằng vẫn được giữ nguyên phần cổ bẻ nhưng đã được thiết kế sáng tạo hơn lại sử trẻ trung hơn cho người mặc như cổ đính đinh, cổ bạc, cổ phối sọc ….vvv

Hơn nữa vơi chất liệu khá là dày dặn bạn có thể mặc thay cho áo khoác bình thường mà vẫn đảm bảo ấm áp cho người mặc, có thể nói áo khoác kaki là 1 biến thể của dòng sản phẩm áo vest. Bạn sẽ có rất nhiều cách để phối với áo khoác kaki vì đây là một dòng sản phẩm trung tính ai cũng có thể mặc bất kể bạn theo đuổi gu thời trang ra sao.

Áo kaki cổ đức cho chàng trai cá tính

Áo kaki cổ đức cho chàng trai cá tính

Mùa đông sắp tới thay vì lựa chọn các sản phẩm như áo phông, áo sơ mi bạn nên chuyển dần sang các thiết kế phù hợp cho mùa đông vì thời gian này là thời điểm mà rất nhiều mẫu thiết kế mới được chúng tôi ra mắt, dòng sản phẩm áo hoodie nam, áo len nam vẫn luôn thu hút được đông đảo khác hàng.

Bài viết được đăng tải trên website : http://maychamcongre.info/