may-rua-chai-thuy-tinh (2)

Các loại máy rửa chai trên thị trường

Đối với các đơn vị sản xuất các sản phẩm đóng chai như: sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nước ngọt đóng chai, bia rượu,hóa mĩ phẩm… Thì việc đầu tư một thiết bị máy rửa chai lọ vào dây chuyền sản xuất là cần thiết.

Vậy lợi ích của may rua chai lo là gì? Và trên thị trường có nhưng loại máy rửa chai nào? Qua bài viết ngắn dưới đây các bạn hãy cùng Việt An đi tìm hiểu nhé!

may-rua-chai-va

Tác dụng của máy rửa chai đối với doanh nghiệp

Máy rửa chai được ứng dụng vào dây chuyền sản xuất thay thế phương pháp rửa chai thủ công bằng tay sẽ giúp các đơn vị, doanh nghiệp đạt được nhiều hiệu quả trong hoạt động sản xuất của mình như:

Đảm bảo được độ an toàn cho chất lượng sản phẩm

Tiết kiệm hiệu quả (thời gian sản xuất, công nhân lao động, chi phí đầu vào…)

Thể hiện phong cách sản xuất chuyên nghiệp

Nâng cao được thương hiệu sản phẩm và xây dựng được uy tín cho doanh nghiệp bạn

may-rua-chai-cao-cap

Các loại thiết bị máy rửa chai trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có hai dòng máy rửa chai chính là: máy rửa chai tự động và may suc rua chai bán tự động.

  • Máy súc rửa chai lọ tự động hoạt động hoàn toàn tự động, được ứng dụng đối với các đơn vị sản xuất lớn, những sản phẩm đòi hỏi độ an toàn cao như: nước tinh khiết hay thuốc.. Thiết bị có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp với các thiết bị khác để đẩy cao hiệu quả như: máy chiết rót và máy đóng nắp chai tự động.
  • Máy rửa chai bán tự động là thiết bị hoạt động cần có sự hỗ trợ của người công nhân (trong việc đưa chai cắm vào vòi rửa và nhặt chai ra). Thiết bị được ứng dụng đối với các đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, giúp các đơn vị chủ động hơn và đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt hơn.

 

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn mua máy rửa chai thủy tinh, rửa chai nhựa cao cấp vui lòng liên hệ.

Hotline: 0949 41 41 41, website: locnuocvietan.vn/vi