Các mức công suất và quy định diện tích phòng phù hợp cho việc lắp điều hòa

Các mức công suất và quy định diện tích phòng phù hợp cho việc lắp điều hòa

Công suất làm mát cần thiết cho một máy điều hoà nhiệt độ phụ thuộc vào kích thước của căn phòng được làm mát. Phòng điều hòa không khí thường có khả năng làm mát mà dao động từ 5.500 Btu mỗi giờ đến 14.000 Btu mỗi giờ. Lap dieu hoa có công suất phù hợp với diện tích phòng sẽ giúp máy móc phát huy hiệu quả làm mát và duy trì tuổi thọ lâu dài.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi

Sửa điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Nhiều người mua máy điều hòa không khí đó là quá lớn, suy nghĩ nó sẽ cung cấp làm mát tốt hơn. Tuy nhiên, một điều hòa không khí quá cỡ là thực sự kém hiệu quả – và năng lượng chất thải cùng một lúc. Điều hoà không khí loại bỏ được cả nhiệt độ và độ ẩm từ không khí.

Không đặt đèn hoặc TV gần nhiệt máy lạnh của bạn. Nhiệt cảm nhiệt từ các thiết bị, mà có thể gây ra điều hòa không khí để chạy lâu hơn cần thiết. Vị trí đặt để có ảnh hưởng tới điều hòa rất nhiều. Có thể gây ra lỗi ở điều hòa nếu như bạn đặt sai vị trí. Và tất nhiên là bạn sẽ không hiểu sao và buộc phải gọi thợ sua dieu hoa đến can thiệp.

lap dieu hoa tai ha noi, sua dieu hoa tai ha noi, thao lap dieu hoa tai ha noi, ve sinh dieu hoa, lap dat dieu hoa, thao lap dieu hoa tai ha noi

Lắp điều hòa tại hà nội 0989.784.787

Nếu đơn vị là quá lớn, nó sẽ làm mát phòng nhanh chóng, nhưng chỉ loại bỏ một số độ ẩm. Điều này để lại trong phòng với một, cảm giác dính ướt. Một đơn vị đúng kích cỡ sẽ loại bỏ độ ẩm một cách hiệu quả vì nó cools.To tìm ra kích thước đơn vị là tốt nhất cho nhu cầu làm mát của bạn, thấy Nhu cầu làm lạnh điều hòa không khí Máy tính dưới đây.

Các yếu tốcần xem xét khi mua điều hòa

Xác minh rằng hệ thống điện trong nhà của bạn có thể đáp ứng yêu cầu nhân lực của đơn vị. các đơn vị phòng hoạt động trên 115-volt hoặc 230-volt mạch. Các đựng hộ gia đình tiêu chuẩn là một kết nối cho một mạch nhánh 115-volt.

Một chút kế hoạch trước khi bảo dưỡng điều hòa không khí của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và năng lượng. Các đơn vị phải được cấp khi cài đặt, do đó hệ thống thoát nước bên trong và các cơ chế khác hoạt động hiệu quả.