van-chuyen-quoc-te

Cách đóng thùng hàng mỹ phẩm gửi đi nước ngoài

Để tránh khỏi sự cố hàng hóa trong khâu vận chuyển thì đóng, gói hàng cẩn thận cũng là một yếu tố quan trọng để bảo vệ và giúp hàng hóa bạn đi đến nơi an toàn.

Cách đóng thùng hàng mỹ phẩm gửi đi nước ngoài

Đối với loại hàng hóa là mỹ phẩm gửi đi nước ngoài, TDK Express có một vài lời khuyên như sau:

Các loại mỹ phẩm dạng gel, kem cream, bột… có vỏ bằng nhựa cứng hay dẻo, nhôm, inox

Bạn chỉ cần dùng giấy bubble gói hoặc bọc nilon bọc quanh sản phẩm rồi dùng băng keo cố định lại để sản phẩm không bị trầy xước, móp méo rồi bỏ chúng vào thùng carton bình thường.

van-chuyen-quoc-te

Các loại mỹ phẩm thuộc dạng chất lỏng (như nước hoa, nước xịt khoáng, dầu dừa…)

Trước tiên bạn phải bịt kín chai lọ lại và dùng băng dính hoặc là sử dụng màng bọc thực phẩm để quấn quanh miệng chai, đảm bảo cho chất lỏng trong chai, lọ không bị chảy ra ngoài, kể cả khi dốc ngược chai lên, nhằm tránh hư hại món đồ lẫn không ảnh hưởng đến những bưu phẩm khác trong cùng lần vận chuyển.

Tốt nhất nên bảo quản các bình, lọ chất lỏng này trong thùng gỗ  hoặc thùng thiếc nếu  có khoảng trống ở giữa nên chèn vật liệu hút chất lỏng như mùn cưa đảm bảo hút hết chất lỏng .

gui-hang-di-trung-quoc

Các loại có vỏ chai, vỏ hộp làm bằng thủy tinh, gốm, sứ

Dùng giấy bọt khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm và bọc kín tất cả mọi phần, mọi góc. Bạn phải tách riêng các món hàng hóa nhỏ ra và bọc riêng rồi sau đó mới xếp chung vào một thùng. Cố định chắc chắn sau đó dùng băng dính dính kín miệng hộp lại.

Nếu đựng nhiều lọ trong cùng một thùng để tránh các chai lo không bị va đập và nhau khi vận chuyển thì bạn nên sử dụng xốp , hạt xốp hoặc mút, tấm bọt khí ..lấp đây khoảng trống của bên trong của thùng carton .

Những lời chia sẻ trên là tất cả những gì TDK Express đã tích lũy trong suốt nhiều năm hoạt động. Quý khách có hãy tham khảo về cách đóng gói của chúng tôi mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế