3928_RIN_4208_1

Cảnh Hôn Nồng Cháy của Minh Hằng và Roker Nguyễn

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng hết lời khen ngợi về sự tinh tế của đàn em điển trai Rocker Nguyễn và bày tỏ sự tiếc nuối khi chỉ được hôn bạn diễn 1 cảnh.
Minh Hằng uống hai chai vang khi quay cảnh hôn Rocker Nguyễn
Minh Hằng tách sẻ chuyện tình cảm đặc biệt dành cho Rocker Nguyễn
‘Hoàng tử’ Rocker Nguyễn kè kè chăm ‘công chúa’ Minh Hằng không rời
Trong bộ phim điện ảnh mới – Sắc đẹp ngàn cân, cặp đôi Minh Hằng và Rocker Nguyễn đang nhận được lắm sự chú ý bởi sự đồng nhất ăn ý trong phim.

>>>>>>> Chú ý khi chọn dịch vụ gửi email marketing của các nhà cung cấp tại Việt Nam

>>>>>>> tin công nghệ

>>>>>>> máy chấm công 

 

3928_RIN_4208_1
Minh Hằng cho Hiểu cô và đàn em Rocker Nguyễn rất tiếc nuối vì cả 2 có quá ít cảnh tình cảm trên phim.
– Chị nhận xét gì về bạn diễn Rocker Nguyễn trong phim ‘Sắc đẹp ngàn cân’?
– Thật ra trong phim này, cảnh tình cảm giữa Minh Hằng và Rocker Nguyễn ít lắm, cảnh hôn còn ít hơn nữa. Thật sự là tôi tiếc vô cùng vì trong phim hai nhân vật Hà My và Duy Khang lại hôn ít quá (cười).
Đó là lần thứ nhất tôi được gắn kèm cặp với một chàng trai trẻ tuổi, đẹp trai, hào hoa, hát hay, đàn giỏi, nấu ăn rất ngon, nói chung là ‘đỉnh’ như Rocker Nguyễn. Hơn nữa, cậu ấy đồng hành học ở nước ngoài về nên phương pháp đối xử với phụ nữ cực kỳ dịu nhẹ.
PINO2297
Minh Hằng tiếc nuối vì phim có quá ít cảnh hôn nhau giữa cô và Rocker Nguyễn.
Lúc tập dượt với đạo diễn, tôi cảm nhận sự ngại ngùng và căng thẳng của chàng trai trẻ này. Ở những cảnh tình cảm đó, cậu phải lấy hơi và chuẩn bị tâm lý rất lâu. thực tế Không ngờ là chỉ trong 1-2 tuần thì Rocker Nguyễn đã thay đổi hàng vạn, diễn rất nhập lại tâm.
Tôi nghĩ ngợi một phần vì chàng trai này mang trái tim rất nồng nhiệt nên rất dễ hóa thân vào nhân vật. Tôi tin rằng Rocker sẽ còn tiến xa hơn nữa.
ngược lại, tôi diễn với Rocker toàn ở những cảnh tình cảm mà trong phim mình lại là người yêu đơn phương. Tôi không thấy được đủ cả những cảm xúc của cậu ấy. Trong số đó trong những cảnh diễn chung, tôi vẫn thấy được được đây là một chàng trai quá tốt và nghộ nghĩnh.
Tôi chưa từng thấy diễn viên nào diễn mồi cho bạn diễn mà cùng khóc với chính mình. Lúc đó, tôi vừa khóc vừa nghĩ ngợi thầm chẳng Biết vì sao anh chàng này tự dưng cũng khóc theo mặc dù lúc đó máy quay Không hề ghi hình cậu. Mãi sau khi gắn máy, Rocker nắm tay tôi và nói là do Hà My (nhân vật Minh Hằng trong phim – PV) nghộ nghĩnh quá nên Rocker phải khóc thôi. Ôi thôi, ngọt ngào vô cùng!
Nữ diễn viên phải uống hai chai rượu vang trước khi quay phim cảnh hôn với Rocker Nguyễn.
Nữ diễn viên phải uống 2 chai rượu vang trước khi quay phim cảnh hôn với Rocker Nguyễn.
– Cảm xúc khi hôn Rocker Nguyễn khác với những bạn diễn trước như thế nào?
– Trong phim này, cả hai chỉ có duy nhất 1 cảnh hôn bé tí xíu, mà mới chỉ chạm môi mang chút xíu thôi, chưa kịp nhận thấy gì cả. Cả hai ai cũng tiếc hùi hụi. Lúc đạo diễn hô xong rồi, cả 2 chưng hửng và bảo ‘Ơ xong rồi à. Thấu hiểu thế tạo dở dở chút để có cơ hội làm lại’.
Lần đầu tiên tôi mang một cảnh hôn mà nhanh chớp nhoáng như vậy. 2 người không phải hôn lại đầy đủ lần vì hôn quá đạt rồi. trước đó, hai đứa chuẩn bị tâm ý hàng ngàn cho tách cảnh quan trọng này. Thậm chí tôi phải uống cả hai chai rượu vang trước khi quay để có cảm xúc thật hơn.
– nhưng thật sự trong lòng Minh Hằng sở hữu chút rung động nào khi diễn cùng với đàn em điển trai như Rocker Nguyễn không?
– Tôi cũng Không dám nói vì sợ mắc cỡ (cười lớn). Thật ra, với một chàng trai tinh tế như thế thì chẳng thể nào Không có cảm xúc được.
Tôi nhớ là ngày dán máy bộ phim, Rocker Nguyễn đã sở hữu dựa vào 1 chiếc máy chụp ảnh lấy liền, đi hết cả đoàn phim 50-60 người chụp tặng mỗi người 1 tấm hình, cực kỳ ngọt ngào và dễ thương.
Với 1 chàng trai đáng yêu và tinh tế như thế thì chả có lý do gì mà Minh Hằng Không cảm nhận xao xuyến với Rocker. ngược lại mà tại thấy bản thân mình già hơn bạn lắm quá, thầm suy nghĩ không có ‘cửa nẻo’ gì đâu nên thôi phải ngăn chặn từ những phút giây ban đầu.

– có hành động nào của Rocker Nguyễn khiến chị bất ngờ và xúc động?
– Trong suốt khâu ghi hình, có rất nhiều những hành động hơi nhỏ mà Duy Khang dành cho Hà My.
Hệ thống xưng hô như vậy vì thật ra trước khi bấm máy thì cả hai đều nói chuyện và nhắn tin với nhau bằng tên nhân vật chứ không sử dụng tên thật. Điều này để giúp Hằng và Rocker Có lẽ nhập lại vai tốt hơn, thấm sâu hơn tư tưởng tình cảm của nhân vật.
Rocker cũng rất là tâm lý, trước ngày quay đều rủ Minh Hằng song hành uống cà phê để ‘tìm Biết nhau’ tuy nhiên mà không ngày nào đồng hành được vì tôi bận quá.
Sau khi bộ phim hoàn thành, cả 2 cũng chưa từng gặp gỡ riêng do lịch trình của hai đứa đều rất bận bịu.
Minh Hằng và Rocker Nguyễn không gặp gỡ riêng sau khi bộ phim gắn máy.
Minh Hằng và Rocker Nguyễn không gặp gỡ riêng sau khi bộ phim gắn máy.
– Từ trước đến nay Hằng đã đóng cặp với hàng triệu người ngoài ra ai là người mang cho cho chị lắm cảm xúc nhất?
– Mỗi người đều mang đến cho tôi những cảm xúc khác nhau. Đặc biệt với mỗi nhân vật trong phim, các bạn diễn cũng sẽ có phương pháp cư xử khác nhau, hợp với hoàn cảnh trong phim.
Như trong Bao giờ có yêu nhau, thì do phim chỉ xoay quanh 2 nhân vật chính và có rất nhiều cảnh tình cảm nên tôi và anh Quý Bình có rất nhiều thời gian gần gũi.
Anh Bình là người đàn ông có tuổi, anh rất Thấu hiểu phương pháp thể hiện tình cảm của bản thân mình dành cho phụ nữ ở Nơi đông người nên cũng Chính vì thế mà mang không ít người nghi ngờ tôi và anh Bình là phim giả tình thật.
Tôi cũng đã giải thích trên truyền thông hàng triệu lần mà mọi người Không tin, kể cả cô bạn thân chơi thân 10 năm với tôi cũng điện thoại hỏi.
bên cạnh đó thật sự do cái đầu của tôi quá tỉnh táo, nên đâm ra là lúc nào tôi cũng xác định ngay từ đầu điều đó liệu nên hay không. Tôi sẽ không bao giờ đi bên quá xa, vượt quá giới hạn mà mình đưa ra từ trước.
vận may là bộ phim Bao giờ sở hữu yêu nhau ra mắt thì lúc đó tôi đang độc thân, Không có bạn trai chứ không Chắc cũng sẽ bị anh càm ràm. Nếu mang bạn trai thì tôi cũng không bao giờ muốn anh ấy đi cùng xem phim đó vì nó mang quá nhiều chủng loại cảnh thân mật.