Chăn ga gối đệm Sông Hồng nên mua hàng chính hãng

Các sản phẩm của Sông Hồng như: đệm bông ép Sông Hồng, đệm cao su, đệm bông ép… nổi tiếng là có chất lượng tốt nhờ hệ thống sản xuất cao cấp tại nhà máy với các trang thiết bị tối tân cùng đội ngũ công nhân viên, kỹ sư lành nghề được đào tạo tại Hàn Quốc.

Tuy vậy, những đặc điểm ưu việt dưới đây chỉ có trên sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng của Sông Hồng. Bởi vậy mới nói bạn nên mua sản phẩm chính hãng để tránh những rủi ro không đáng có.

Đệm bông ép tinh khiết, nâng đỡ cơ thể tối đa

Sông Hồng cũng chú trọng tới giá trị cốt lõi của một chiếc đệm đó là độ đàn hồi. Đệm bông ép Sông Hồng được kết cấu bên trong là hệ thống bông ép tinh khiết. Nhờ đó chiếc đệm bông ép cao cấp này sẽ đem lại cảm giác êm ái cho mỗi giấc ngủ của người sử dụng trong suốt khoảng 1/3 đời người.

Thiết kế chăn ga gối Sông Hồng sang trọng, cao cấp, tươi mới

Các sản phẩm đệm của Sông Hồng không ngừng lắng nghe ý kiến của người tiêu dùng để luôn luôn cải tiến các dòng sản phẩm đời sau đẹp hơn sản phẩm đời trước. Các sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng giờ đây rất phù hợp với giới trẻ nhờ những thiết kế trẻ trung, cuốn hút người dùng.

Kích cỡ vừa phải, độ dày phù hợp vóc dáng người Việt Nam

Đệm bông ép Sông Hồng được thiết kế vừa vặn hầu hết các loại giường và có độ dày được xem là lý tưởng nhất, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Tuy vậy, những đệm và vỏ chăn sông hồng càng dày sẽ có giá thành càng cao và người tiêu dùng cũng sẽ phải cân nhắc lựa chọn đệm sao cho phù hợp với cả nhu cầu và túi tiền.

Giấc ngủ sảng khoái thoải mái hơn với chăn ga gối đệm Sông Hồng

Các sản phẩm đệm bông ép nhập khẩu đến từ thương hiệu Sông Hồng chưa từng làm thất vọng một người tiêu dùng nào. Vì vậy, nếu bạn vẫn còn băn khoăn xem nên chọn đệm nào tốt thì hãy chọn ngay một chiếc đệm bông ép Sông Hồng và nhớ là chọn sản phẩm chính hãng nhé.

Để biết thêm chi tiết các đợt khuyến mãi giảm giá tại đại lý đệm sông hồng hà nội, hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 096.7575.832 hoặc truy cập website: Demsonghonghanoi.vn.