tv_box_s6

Chia sẻ địa chỉ bán Tivi Box chất lượng đảm bảo tại Nghệ An

Những người Nghệ An cần cù, chịu khó sẽ dễ dàng mua được chiếc Android TV Box để giải trí cũng người thân, bạn bè ngay trên chiếc tivi của gia đình tại địa chỉ của nhà phân phối Android TV Box trên toàn quốc Tec360.

tv_box_s6

Tech360 có địa chỉ tại Thái Hà, Hà Nội và mặc dù cách khá xa so với Nghệ An nhưng quý khách vẫn có thể nhờ bạn bè hay người thân đến đúng địa chỉ của Tech360 tại 58 Thái Hà để xem và đặt mua hộ, sau đó gửi về cho bạn sau. Nhưng dù sao với thời đại internet như thế này thì tất cả các khách hàng tại Nghệ An chỉ cần biết tới địa chỉ online của Tech360 chính là trang web androidbox360.vn.

Bạn chỉ cần truy cập website androidbox360.vn, lựa chọn sản phẩm ưng ý, nhấn nút đặt hàng, điền thông tin cần thiết và mọi việc còn lại Tech360 sẽ lo giúp bạn. Tất nhiên các tư vấn viên của Tech360 sẽ luôn luôn sẵn sàng trợ giúp bạn tìm được mẫu Android TV Box phù hợp nhất với mức đầu tư và nhu cầu giải trí bạn mong muốn.

android-tv-box-minix-neo-u1-26

Khi mua Android TV Box tại Tech360 thì các quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi, nhiều khuyến mãi hay nhiều quà tặng (tùy từng tháng trong năm) như các chương trình giảm giá, tặng kèm các phụ kiện hấp dẫn như thẻ nhớ, usb, chuột điều khiển…. Nhưng đặc biệt với tất cả mọi khách hàng mua Android TV Box, Tech360 đều tặng bộ ứng dụng giải trí đặc sắc (chỉ có tại Tech360 tổng hợp) cùng với một tài khoản xem phim HD online HDViet thật sự tuyệt vời đối với các tín đồ phim ảnh.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa và ngay bây giờ tìm mua cho mình một chiếc Android Box chất lượng nhất cho gia đình hãy click ngay vào đây.