linkleads

Chú ý khi chọn dịch vụ gửi email marketing của các nhà cung cấp tại Việt Nam

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí và gửi thông điệp quảng cáo đến hàng ngàn khách hàng cùng một lúc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống gửi Email Marketing. Tuy nhiên, làm thế nào để bạn có thể chọn được một nhà cung cấp phần mềm gửi Email Marketing uy tín ( truy cập http://linkleads.vn/phan-mem-email-marketing/ để biết thêm chi tiết) ?

công ty dịch vụ email marketing

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi đưa ra một số tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ gửi Email Marketing tốt nhất:

 • Là những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến và cung cấp các công cụ gửi Email Marketing là một trong những thế mạnh lớn nhất của họ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nhà cung cấp không chuyên, vì trên thực tế họ không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, Email Marketing chỉ là một dịch vụ thêm của họ nên chất lượng dịch vụ không thể so sánh với các công ty chuyên nghiệp.
 • Phải có công cụ gửi Email Marketing chuyên nghiệp để đảm bảo được tiến độ của chiến dịch quảng cáo và tỷ lệ người nhận Email cao. Bên cạnh đó, dịch vụ đơn vị đó phải có khả năng đo lường được lượng Email open, lượng click, Email bị hỏng để tự động loại chúng ra khỏi danh sách.
 • Hỗ trợ cho khách hàng nhiều dịch vụ khác như: soạn thảo nội dung thư, thiết kế Email, hỗ trợ sự cố đường truyền kịp thời, tư vấn cho khách hàng sử dụng gói sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất, hướng dẫn quy trình gửi Email Marketing theo quy chuẩn…
 • Hệ thống gửi Email Marketing phải luôn cập nhật thông tin liên tục đến khách hàng về tiến độ cũng như kết quả gửi Email.
 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc thông qua các kênh như: Email, điện thoại, chat trực tuyến,…
 • Có hệ thống Email list được cụ thể hóa và phân loại theo các tiêu chí khác nhau nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng Email…

Trong trường hợp bạn cần tìm đến những nhà cung cấp quảng cáo trọn gói, bạn còn phải chú trọng thêm các yếu tố như:

 • Các mail list đều là list (opt-in) tức là đã được sự đồng ý của người nhận.
 • Có đội ngũ thiết kế Email đồ họa HTML chuyên nghiệp
 • Có cách tính chi phí linh động theo từng yêu cầu: theo lượng mở, theo lượng click.

nhà cung cấp email marketing
Hy vọng những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi Email Marketing hiệu quả nhất để thực hiện chiến dịch tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Tại thị trường Việt Nam, một đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện, trọn gói cho cá nhân và các doanh nghiệp đó là LinkLeads (mọi chi tiết  truy cập http://linkleads.vn/bang-gia/ về bảng giá dịch vụ gửi email chăm sóc khách hàng, email quảng cáo, email marketing) . Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí nêu trên, LinkLeads còn là nơi tư vấn, hỗ trợ và lên chiến lược toàn diện để đơn vị đối tác có thể thực hiện email marketing hiệu quả nhất.

Tại sao phải là dịch vụ Email Marketing của LinkLeads?

 • Linkleads có đầy đủ kinh nghiệm và cơ sở công nghệ để giúp cho quá trình kinh doanh của bạn thành công
 • Luôn nói không với SPAM mail
 • Linkleads có những chuyên gia tư vấn cho bạn cách sử dụng dịch vụ gửi Email Marketing hiệu quả nhất
 • Linkleads sở hữu các phần mềm gửi Email Marketing tốt nhất với tốc độ gửi Email cao
 • Linkleads sở hữu đội ngũ thiết kế Email, soạn nội dung Email chuyên nghiệp
 • Bạn không phải lo lắng về chi phí vì không ở đâu có thể ưu đãi cho bạn tốt hơn Linkleads
 • Linkleads luôn tự hào với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Hãy trở thành khách hàng của Linkleads để bạn có thể thực hiện chiến dịch kinh doanh một cách tốt nhất. Nắm bắt sự phát triển mạnh mẽ của Internet và kinh doanh mạng, tận dụng thế mạnh của Email để ứng dụng vào kinh doanh trên Internet, LinkLeads đã nghiên cứu và xây dựng hệ thống gửi Email Marketing phù hợp với nhiều doanh nghiệp.
Liên hệ:
P401 số 2 ngõ 131 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 04. 3971 5064
E-Mail: [email protected]
Website: http://linkleads.vn/