mx player

Có MX Player mọi video được trình chiếu ở tốc độ siêu chuẩn

Bản thân tôi vô cùng yêu thích cái cảm giác xem video, nghe nhạc hay xem phim ngay trên điện thoại các bạn ạ. Chẳng còn gì thú vị và tiện lợi, thoải mái hơn khi ở bất cứ đâu, làm bất cứ gì đặc biệt là nằm trên giường chăm ấm đệm êm mà vẫn có thể đón xem mọi thứ thay vì chống lưng lên ngồi xem tivi hay máy tính. Ấy thế nhưng gì cũng có bí quyết cả đấy các bạn ạ, nếu như xem trên các trình duyệt web thông thường thì sẽ khiến cho tôi tốn kém rất nhiều tiền để mua dữ liệu mạng tốc độ cao thì mới có thể xem với chất lượng tốt được, còn nếu không thì nào là giật, lag hay đứng hình thì thôi rồi, xem cứ gọi là ức chế liên hồi. Nhân tiện đây tôi cũng mách với bạn bí quyết của tôi luôn nhé, đấy chính là tôi đã sử dụng ứng dụng MX Player free app đấy các bạn ạ.

MX Player chính là một ứng dụng công cụ trình phát video đang được yêu thích nhất hiện nay. Thật dễ hiểu thôi khi mà úng dụng MX Player mang lại cho người dùng những tính năng trên cả tuyệt vời cho việc thưởng thức âm nhạc, video clip và phim ảnh trở nên thoải mái, tiện lợi và ấn tượng hơn bao giờ hết. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app – chợ ứng dụng cho Android.
Đầu tiên có lẽ không thể không kể tới tính năng xem video siêu nhanh, siêu mượt mà. Ứng dụng MX Player cho phép người chơi thưởng thức mọi thứ theo đúng yêu cầu với chất lượng tải nhanh chóng hơn so với các ứng dụng tương tự lên tới 70%. Sở dĩ MX Player làm được điều đó là bởi nó tích hợp sẵn khả năng giải mã phần cứng, từ đó cho phép đọc được một cách nhanh chóng và dễ dàng mọi video dù cho video có thuộc định dạng nào đi chăng nữa.
Thêm một tính năng mà các bạn nghiệm phim ảnh như tôi chắc chắn sẽ say mê ngay MX Player đó chính là tính năng thêm bớt phụ đề. Ở tính năng này, MX Player mang tới cho bạn tùy chọn cực kì hữu dụng khi xem các bộ phim nước ngoài. Hãy kéo sang hoặc vuốt lùi để đón đọc các phụ đề bạn chưa kịp theo dõi, dùng thao tác phóng to hoặc thu nhỏ để đảm bảo rằng kích cỡ chữ ở phụ đề khiến bạn dễ dàng đón đọc hơn bao giờ hết.

Xem thêm: MX Player new version app – phiên bản ứng dụng cực chất cho Android.

Còn vô số tính năng hấp dẫn khác của MX Player mà tôi nghĩ bạn nên tự mình trải nghiệm thay vì tôi kể lể ở đây. Mau chóng nhập cuộc để có ngay công cụ giải trí tuyệt vời này nhé.