dem-song-hong-gia-re

Có nên chọn mua đệm bông ép Sông Hồng tại các cửa hàng bán lẻ?

Có nên chọn mua đệm bông ép Sông Hồng tại các cửa hàng bán lẻ?

Một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm hiện đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều hiện nay đó là Sông Hồng. Các sản phẩm đệm bông ép, chăn ga gối, đệm mút của Sông Hồng được người dân ưa chuộng là bởi mức giá của những sản phẩm này rất phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết gia đình Việt.

Vậy bạn có biết mua đệm bông ép Sông Hồng ở đâu thì đảm bảo chất lượng cũng như giá đệm Sông Hồng rẻ nhất hay không? Và có nên mua đệm tại các cửa hàng bán lẻ trên thị trường hay không?

Một số lưu ý để mua được đệm bông ép Sông Hồng chính hãng ngay tại Hà Nội:

  1. Địa điểm cửa hàng xác định

Các cửa hàng bán sản phẩm chính hãng có thể bán online tuy nhiên luôn có ít nhất 1 cơ sở trưng bày sản phẩm  và có vị trí rõ ràng, mặt bằng tại các khu phố. Các bạn nên tránh những cửa hàng mà chỉ bán sản phẩm qua phương tiện online. Những shop như vậy người ta gọi là gian hàng ảo và thường lấy hàng không chính hãng về bán online để trốn thuế cũng như trốn tránh các cơ quan kiểm định hàng hóa…

dem-bong-ep-song-hong-vai-cotton

Đệm bông ép Sông Hồng vải Cotton

  1. Kiểm tra từ những người thân quen

Bạn nên dò hỏi những người thân quen về cửa hàng bạn có ý định mua sản phẩm tại đó xem đại lý đệm sông hồng tại hà nội đó có uy tín hay không bởi không phải cửa hàng nào cũng có được những sản phẩm đảm bảo chính hãng cũng như sản phẩm chất lượng cao.

  1. Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Bạn nên kiểm tra kỹ đệm bông ép Sông Hồng trước khi mua để đảm bảo chất lượng. Đệm bông ép chính hãng của Sông Hồng được làm từ bông tự nhiên ép bằng công nghệ cao cho cảm giác êm ái, mềm mại không bị cứng hay cảm giác vón cục tại một số vị trí như những loại đệm bông ép nhân tạo khác…

  1. Kiếm tra dịch vụ bảo hành của đệm

Mọi sản phẩm đệm chính hãng của thương hiệu Sông Hồng đều được nhà sản xuất bảo hành lên đến 10 năm tùy dòng sản phẩm. Vì thế, trước khi mua bạn nên chú ý tới tem, giấy tờ bảo hành đẻ đảm bảo đệm của mình là chính hãng.

Tại Hà Nội bạn có thể mua sản phẩm tại một số cửa hàng nhỏ lẻ có giá đệm bông ép sông hồng cao hơn nhưng cũng có thể chọn cách mua hàng tại các cửa hàng đại lý chuyên phân phối chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng để đảm bảo chất lượng, chính hãng. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình mình.