downloadplaystoreapk.mobi5

Công thức chia sẻ file nhanh gọn bằng Shareit

Có rất nhiều công cụ  được sử dụng để  có thể chia sẻ file, hình ảnh, âm nhạc với bạn bè, nhưng phần lớn là những ứng dụng chia sẻ chậm chạp, phiền phức. Giờ đây, bạn có thể Download shareit free for iOS 8  để dễ dàng chuyển các tập tin giữa hai thiết bị, không phụ thuộc vào hệ điều hành mà chúng ta sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tệp từ Android sang iPhone, iPad và ngay cả đối với máy tính Windows. Bạn cũng có thể tạo nhóm để bạn có thể chuyển một tập tin cho nhiều người dùng cùng một lúc.

downloadplaystoreapk.mobi5

Công thức chia sẻ file nhanh gọn bằng Shareit có thể chia sẻ trực tiếp lên tới 20MB/s

Sự phát triển của công nghệ dẫn đến việc đưa ra ứng dụng shareit cho phép chia sẻ trực tuyến từ bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh sang thiết bị khác trong vòng vài giây bằng cách sử dụng ứng dụng này. Shareit rất tuyệt vời, giúp người dùng chia sẻ Gigabyte dữ liệu khổng lồ như phim, video, trò chơi, phần mềm, tài liệu và nhiều nội dung miễn phí trực tuyến, Tải miễn phí Shareit cho Android và iphone / iOS ngay. Download shareit free for iOS 8.4.4 để cập nhật bản phù hợp nhất cho IOS 8.4.4 của bạn.

tải xuống (28)

Shareit sẽ cho phép bạn chia sẻ gói cài đặt cho bất kỳ người bạn nào của bạn với bất cứ ai mà bạn muốn qua Facebook, gmail. Bluetooth và SMS. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng để sao lưu, di chuyển tệp vào thẻ SD hoặc tìm các ứng dụng trên Google Play để chia sẻ qua 1 chiếc điên thoại mới.

Shareit apk là ứng dụng rất hữu ích để giúp bạn chia sẻ tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Bấm  shareit for iOS 9 free để được chia ẻ trực tiếp 1 cách nhanh nhất.