Đôi điều bạn cần biết về The Chainsmokers

Đôi điều bạn cần biết về The Chainsmokers

 

Vài nét về The chainsmokers

The Chainsmokers là bộ đôi nhà sản xuất, DJ ở New York, bao gồm hai thành viên là Pall (1985)  và Taggart (1989). Họ đều học đại học nghệ thuật và qua một lần tình cơ, cùng sở thích đam mê âm nhạc nên họ đã gặp nhau, trở thành những người bạn tri kỷ của nhau. Năm 2012, họ bắt đầu sáng tác âm nhạc, và selfie chính là bài hát đầu tiên của họ vào năm 2014. Và thành công đã đến với The Chainsmokers, họ bắt đầu được khán giả biết đến nhiều hơn với giọng hát cuốn hút và ngoại hình đẹp. Lagu don’t let me down cũng là một trong những lagu của The Chainsmokers. Download don’t let me down mp3 được rất nhiều khán giả tải về mỗi ngày.

Đôi điều bạn cần biết về The Chainsmokers

Đôi bạn này chưa hề quen nhau trước đó

Trước khi đến với con đường âm nhạc, cả 2 người đều không biết gì về nhau, họ hoàn toàn xa lạ. Họ quen nhau qua mạng xã hội, do có sự đam mê âm nhạc nên họ đã trở thành những người bạn tốt của nhau. Sau 2 tháng hợp tác, họ không ngờ rằng hai người bạn lại trở thành những cặp đôi  DJ ăn ý nhất và giờ họ đã trở thành nên thành công như hôm nay. Ngoài ra, những ca khúc EDM như faded, và sing me to sleep cũng được chào đón nhiệt tình từ phía khán giả.

Don’t let me down  mốc son chói lọi của The chainsmokers

Sau thành công của selfie thì don’t let me down cũng đạt được nhiều thành công vang dội. Cuối năm 2015, don’t let me down ra đời, và tới năm 2016, ca khúc trở thành hiện tượng EDM toàn thế giới.  The Chainsmokers không ngờ rằng ca khúc của mình đã đạt top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Đó là sự thành công lớn nhất của bộ đôi DJ này. Bạn là người có gu âm nhạc phong phú và đa dạng thì nhanh tay tải những ca khúc hay nhất về máy như download lagu faded để làm phong phú hơn âm nhạc của mình.