Hyundai County Đồng Vàng

Hyundai County sẵn sàng trên mọi cung đường

Có lẽ khi mua ô tô thì động cơ chính là sự quan tâm nhiều nhất của khách hàng. Bởi khi có động cơ tốt thì xe mới vận hành êm ái và bền bỉ. Trong số những mẫu xe khách thì xe County 29 chỗ của Hyundai được các chuyên gia đánh giá cao bởi ngoại hình bắt mắt, hiện đại và vận hành tốt trong nhiều điều kiện địa hình và thời tiết khác nhau. Mời các bạn đọc bài viết này để tham khảo thêm về động cơ của xe Hyundai County 29 chỗ nhé!

Hyundai County Đồng Vàng

Không những động cơ tốt, xe Hyundai County 29 chỗ còn được trang bị nội ngoại thất hiện đại, mang lại sự thoải mái nhất cho tất cả hành khách ngồi trên xe.

Ghế ngồi đạt tiêu chuẩn với nhiều sự lựa chọn khác nhau, hệ thống đèn trần, đèn đọc sách, đèn ngủ được trang bị hiện đại. Cốp xe thiết kế rộng rãi giúp hành khách thoải mái để các hành lý, đồ đạc cho những lần đi chơi xa.

Hyundai County Đồng Vàng

Xe này sử dụng động cơ loại Diesel 4 kỳ kiểu D4DD và có turbo tăng áp với dung tích xi lanh là 3907 CC. Chiếc xe County 29 chỗ Hyundai đạt công suất lớn nhất là 102 KW tại 3200 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại là 380 N.n tại 1800 vòng/ phút. Hơn nữa, xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III nên khá thân thiện với môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Đây là ưu điểm được người tiêu dùng quan tâm nhất và mang lại sự cạnh tranh cao trên thị trường ô tô khách 29 chỗ.

Hyundai County Đồng Vàng

Tóm lại, xe County 29 chỗ Hyundai chính là sự lựa chọn sáng suốt dành cho Quý khách. Nếu cần thêm thông tin về xe, bạn vui lòng liên hệ với xethuongmai.vn theo số 0989 285 464 để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dòng xe 29 cho ngoi khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Chúc bạn luôn vui vẻ, thoải mái trong suốt chặng đường.