Khám phá model Android Box Himedia H8 Plus

Khám phá model Android Box Himedia H8 Plus

Mới đây nhà sản xuất Himedia tiếp tục đưa ra một Android TV Box khác được nâng cấp từ những model cũ là Himedia H8 Plus với nhiều thay đổi đột phá.

Về cơ bản, Himedia H8 Plus vẫn giữ thiết kế gốc của mẫu đàn anh với màu đen toàn bộ khung nhôm nguyên khối, tuy nhiên có bổ sung thêm một nút tắt mở và một màn hình LED. Đồng thời Himedia H8 Plus có thêm một cổng USB và hỗ trợ 2 anten wifi.

Khám phá model Android Box Himedia H8 Plus

Mặc dù thay đổi không nhiều về thiết kế nhưng đây lại là những thay đổi mang đến sự tiện ích và bổ sung thêm sức mạnh cho chiếc Android TV Box có cấu hình khủng nhất hiên tại này.

Vẫn dòng chip xử lý 8 nhân của Rockchip nhưng trên Himedia H8 Plus là bản nâng cấp hỗ trợ [email protected] thay vì [email protected] như phiên bản chipset cũ. Với chipset này Android TV Box Himedia H8 Plus có khả năng giải mã được số lượng màu sắc gấp nhiều lần Himedia H8 thường, điều đó sẽ giúp cho các hình ảnh hiển thị sẽ sống động và tự nhiên hơn rất nhiều.

Thay vì sử dụng chip đồ họa Mali 450 thì PowerVR G6110 là GPU mang đến khả năng xử lý đồ họa tốt hơn nhiều, đảm bảo cho các thước phim mượt mà nhất và tất nhiên khả năng chơi game trên Android TV Box Himedia H8 Plus cũng vượt trội hơn hẳn.

Tuy nhiên nếu so sánh bằng mắt thường khi chạy cả hai phiên bản Android TV Box này thì không nhận ra được sự khác biệt bởi Himedia H8 đã là một sản phẩm có khả năng xử lý rất tuyệt vời rồi. Nhưng nếu kiểm tra cấu hình và tốc độ xử lý bằng các phần mềm tính toán chuyên dụng thì Himedia H8 Plus khẳng định sự vượt trội khi hầu hết các thông số đo được đều cao hơn hẳn mẫu đàn anh H8 thông thường.