Khuyến mãi đệm Sông Hồng – không lo mùa đông

Nhu cầu nằm đệm trong vài năm gần đây tăng lên khá nhiều, hầu như nhà nào cũng sở hữu thấp nhất là một mẫu chăn ga gối đệm cho chính mình và người thân, nếu có nhiều thì 1 đến 2 bộ để dùng đổi nhau khi mùa giá lạnh. Đặc biệt với những bước đi của khoa học công nghệ tiên tiến thì chăn ga gối đệm đã có thể nằm cả trong những tháng hè nóng bức, trái lại

Việc nằm đệm trong những năm trở lại đây tăng lên đáng kể, hình như nhà nào cũng sở hữu tối thiểu là 1 bộ chăn ga gối đệm cho mình và gia đình, nhiều hơn thì 1 đến 2 bộ để dùng đổi nhau trong mùa đông lạnh giá. Cá biệt với những bước tiến của khoa học kỹ thuật thì chăn ga gối đệm đã được dùng cả trong những tháng hè nóng bức, trái lại hiện nay có rất nhiều dòng đệm, làm cho mọi người không hiểu nên mua loại đệm nào phù hợp nhất với người thân của mình. Với bài viết bên dưới và điều mà nó đem đến khẳng định bạn sẽ không cần nghĩ ngợi để dành tặng cho đại gia đình mẫu đệm, chăn Sông Hồng tối ưu như thế này.

Khi nghĩ đến đệm Sông Hồng, khách hàng sẽ không nỡ ngó lơ loại đệm Sông Hồng . Đệm là một loại sản phẩm mới của đơn vị Sông Hồng, được chế tạo dựa trên kỹ thuật mới nhất, không dùng chất hóa học trong quy trình làm ra sản phẩm.

Đơn vị sản xuất đệm Sông Hồng nổi tiếng đã hình thành từ nhiều năm nay, sản phẩm đệm của thương hiệu hiện tại được phân phối trên khắp Việt Nam. Dòng đệm Sông Hồng khá được yêu mến tại Việt Nam. Những mẫu đệm này được thiết kế theo style Âu Mỹ, với lớp đệm chất lượng cao, họa tiết âm trầm, thanh thoát, tạo ra cảm giác cao quý cho phòng ngủ của bạn. Đệm Sông Hồng luôn khẳng định đẳng cấp của mình với các chỉ tiêu sau: Không độc hại với sức khỏe người dùng, và bề ngoài khá là đẹp, sang trọng.

Dưới đây là bảng giá đệm Sông Hồng 2016 mới nhất 2016

Đối với sản phẩm đệm chất lượng cao như đệm Sông Hồng những tiêu chí cần đạt tới càng khắt khe hơn, cụ thể:

• Cấu tạo chịu lực và giúp đỡ xương sống cổ: Có kết cấu từ nguyên liệu hàng đầu hiện nay đệm Sông Hồng độ bền tốt, và độ phẳng cao, ngoài ra tích hợp tính đàn hồi tự nhiên của cao su nhằm giảm thiểu áp suất để trợ giúp vùng dưới lưng và eo trong khi các cơ quan lại được nâng đỡ một cách mềm mại, đây là điều kiện quan trọng trong vấn đề nâng đỡ cũng như bảo vệ xương sống lưng luôn phát triển, mang đến sự sảng khoái cho cơ thể sau mỗi ngày thức dậy.

>>>>>>>> Tìm hiểu thêm chan ga goi Song Hong mới năm nay

• Được nằm quanh năm: mùa lạnh cũng như nóng, sản phẩm dùng vải nhập khẩu được sử dụng công nghệ chống vi trùng gây hại, cực thoáng mát, được dùng làm vải bọc nệm loại trừ toàn bộ cảm giác hông thoải mái, đặc biệt với thiết kế hoàn hảo, tao nhã đã đem tới một giấc ngủ nhẹ nhàng cho người tiêu dùng.

• Thời hạn dùng cực lâu: Cùng với quy trình hiện dại đệm Sông Hồng được gia tăng hệ thống chống lún, đem đến sự chắc chắn cho nệm trong quá trình sử dụng. nệm Sông Hồng được bảo hành từ 10 năm, đó là một chứng minh cho giá trị sản phẩm.