kinh-chong-bui-1

Kính thợ hàn chất lượng cao tại Hà Nội

Thợ hàn thường xuyên tiếp xúc với các ánh sáng chói, vật liệu thừa khi làm việc nên mắt thường xuyên gây nên hiện tượng đỏ, cộm, nhức mắt. Đây có thể coi là bệnh nghề nghiệp hằng ngày khi phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong nhiều giờ liền. Namtrung Safety xin giới thiệu các loại  kính thợ hàn chất lượng cao tại Hà Nội giúp quý khách giảm bớt các tai nạn trong quá trình sử dụng.

Kính thợ hàn là gì ?

Kính thợ hàn là loại kính được thiết kế đặc biệt dành riêng cho công nhân hàn xì nhằm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của các loại ánh sáng trắng cường độ cao giúp bảo vệ đôi mắt cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

Tùy thuộc vào điều kiện làm việc và môi trường sử dụng, bạn có thể mua kính thợ hàn phù hợp với công việc của mình giúp nâng cao năng suất và thời gian làm việc hiệu quả hơn.

Khi nào nên dùng kính thợ hàn chuyên dụng

Kính thợ hàn và mặt nạ hàn là 2 loại sản phẩm khác nhau. Trong điều kiện sử dụng đề hàn xì, gia công, các loại mạch điện thông thường với kích thước nhỏ, cường độ ánh sáng nhỏ, phổ quang không lớn, bạn nên sử dụng các loại kính thợ hàn chuyên dụng giúp tăng hiệu quả làm việc, không gây vướng víu. Tuy nhiên, khi hàn công nghiệp tại các công trường với kích thước mối hàn lớn, các vật liệu khó nóng chạy, bạn nên sử dụng các loại mặt nạ hàn giúp tăng hiệu quả bảo vệ đặc biệt là phần da mặt.

Với các hợp kim như inox, cần thời gian dài hơn để làm nóng chảy, người ta thường sử dụng các loại mũ hàn bảo hộ giúp nâng cao hiệu quả. Các loại mũ này còn có khả năng đo nhiệt độ, nhằm đảm bảo hiệu quả công việc cho mối hàn hiệu quả cao và chính xác nhất.

Địa chỉ mua kính thợ hàn cao cấp

Hiện nay, với số lượng sản phẩm thương hiệu của các doanh nghiệp cung cấp đồ bảo hộ, bạn sẽ dễ dàng mua được các loại kính thợ hàn tại nhiều địa điểm. Tuy nhiên, để tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ tin cậy như Namtrung Safety để mua kính thợ hàn, kính chống bụi cao cấp giúp bảo vệ đôi mắt toàn diện nhất, bảo vệ hoàn hảo, nâng cao hiệu quả làm việc.

Kết quả hình ảnh cho kinh bao ho namtrungsafety

Giá kính thợ hàn cao cấp tại Namtrung Safety dao động từ 20.000 – 55.000/ chiếc. Mức giá hợp lý này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Tùy thuộc vào loại kính nhập khẩu hay kính thường, doanh nghiệp và người lao động có thể chọn các sản phẩm và thương hiệu kính khác nhau cho phù hợp và tiết kiệm chi phí tốt nhất.