may-chiet-rot-ruou

Máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

Máy chiết rót mĩ phẩm có gia nhiệt là thiết bị được các đơn vị sản xuất mĩ phẩm sử dụng, thiết bị dùng để chiết rót các loại dung dịch hóa mĩ phẩm có độ nhớt hay cần phải làm nóng chảy trước khi chiết rót.

Hãy cùng Việt An tìm hiểu về sản phẩm máy chiết rót định lượng mỹ phẩm có gia nhiệt qua bài viết ngắn sau đây.

Đặc điểm chung của máy chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt

Thiết bị chiết rót mỹ phẩm có gia nhiệt là thiết bị hữu ích, giúp cho quá trình sản xuất hóa mĩ phẩm được diễn ra thuận lợi và hiệu quả hơn.

  • Với thiết kế dành riêng cho việc chiết rót các sản phẩm cần phải nóng chảy trước khi chiết rót ở dạng sáp hay được thiết kế có cánh khuấy để chiét rót các dung dịch đặc được đều đồng nhất giữa các lần chiết, không lắng cặn dưới bể chứa.
  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, giá thành không quá cao nhưng vẫn đảm bảo mang lại được năng suất cũng như chất lượng tốt nhất.
  • Máy được thiết kế dễ dàng sử dụng, với chất liệu inox 100% giúp tăng tuổi thọ máy, cũng như dễ dàng vệ sinh

may-chiet-rot-ruou

Cách vận hành máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Đầu tiên bạn cần cho nguyên vật liệu, dung dịch cần được gia nhiệt vào nồi nấu cánh khuấy.

Sau đó đổ nước vào khoang đun nước để không làm cháy thanh nhiệt. Bạn mở công tắc thanh nhiệt, cài đặt nhiệt độ cần thiết tùy từng loại nguyên liệu.

Khi nước đã đạt đến nhiệt độ cài đặt, mở công tắc bơm nước để nước được bơm lên thành nồi nấu. Quá trình này diễn ra tuần hoàn và nước được bơm lên thành nồi và hút xuống khoang đun để duy trì đúng nhiệt độ đã được cài đặt.

Khi dung dịch trong nồi đã đạt đến yêu cầu chiết rót, ta tiến hành cài đặt dung chiết rót sẵn, vặn điều chỉnh tốc độ hút dung dịch và chiết dung dịch, chu trình thời gian mỗi lần chiết rót, chu kỳ càng ngắn năng suất càng cao.

 

  • Có 2 chế độ chiết rót: chiết tay và chiết máy.

Chiết tay (máy chiết rót thủ công) thì mỗi lần chỉ chiết được 1 lần duy nhất và ngừng lại. Chiết tự động thì máy sẽ chiết liên tục các chu kỳ thời gian và chỉ ngừng lại khi tắt công tắc.

may-chiet-rot-va-dong-nap-chai

 

Qúy khách hàng có ý kiến thắc mắc cần giải đáp về máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được giải đáp.

Tham khảo thêm: máy chiết rót 3 trong 1

Hotline: 0949 41 41 41, website: locnuocvietan.vn/vi

 

Việt An rất hân hạnh được phục vụ!