Những điều cơ bản của 1 máy chấm công khiến mọi doanh nghiệp đều muốn sở hữu.

Có nhiều doanh nghiệp mới, nhà máy đang phát triển đã gọi điện liên hệ kèm Digistore về vần đề quản lý nhân sự, vấn đề chấm công, điều phối, trả lương người làm việc thích đáng, điều đem lại sự công bằng tới nhân viên. Nhận thấy những băn khoăn trong điều liên quan đến nhân sự của các nhà máy. Digistore đã giới thiệu tới các nhà máy thiết bị thiết bị chấm công vân tay.
Máy chấm công là dòng sản phẩm được các nhà máy nước ngoài vận dụng hầu hết. và nay đã đến Việt Nam, nhằm giải quyết yêu cầu nhân sự trong những nhà máy Việt Nam.
Máy chấm công là thiết bị ghi chép lại thời gian ra vào, thời giờ đến và về của từng nhân viên và tổng hợp lại thành file dữ liệu ghi chép đầy đủ bằng Excel. Dựa vào đó, cuối tháng, người quản trị có thể trả lương, khen thưởng hay kỉ luật tùy từng yêu cầu của phân xưởng.


Những máy chấm công này đòi hỏi phải hoạt động ổn định, chấm công nhanh, không chính làm mất thời giờ và công sức cũng như tiền của trong phân xưởng, góp phần tạo nên 1 môi trường làm việc hiện đại, công nghiệp hóa, những người làm việc thoải mái, yên tâm trong quá trình chính làm việc.
Máy chấm công bây giờ được sử dụng phổ biến nhất chính là máy chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay.
Tuy nhiên cũng có máy chấm công thẻ giấy và máy chấm công khuôn mặt cũng được rất nhiều các phân xưởng áp dụng.
Với việc chấm công nhanh, chưa đến 1 giây. Khả năng quản trị được 10 dấu vân tay/ người. cho phép quản trị dữ liệu người chấm công được rất lâu. Việc xem lại dữ liệu hay tải lại dữ liệu rất đơn giản.
Với thiết bị chấm công tại Digistore, mẫu mã luôn gọn nhẹ, dễ vận dụng, thao tác nhanh chóng, giản đơn, tạo cảm giác thân thiện nhanh chóng tới người ứng dụng.


Để có thể nắm rõ hơn cũng như để được tư vấn những sản phẩm chấm công ưa chuộng nhất. Xin gọi điện đến số hỗ trợ, tư vấn: 094.230.6868.

Xem thêm: Thiết bị kiểm soát ra vào giá rẻ

Để mua thiết bị chấm công vân tay chính hãng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CHUYÊN GIA GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DIGISTORE
Hà Nội: Số 17 ngõ 641 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.628.3333
Hồ Chí Minh: Số 781/A46 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 083.890.8228