AA015156

Những điều lưu ý khi chuyển văn phòng

Khi bạn chuyển đến một văn phòng mới ,hầu hết mọi người đều nghĩ rất đơn giản là vận chuyển thôi, không cần thiết phải quan trọng lắm, đến ngày chỉ cần sắp xếp đồ bỏ vào thùng là được nhưng trên thực tế thì theo TDK Express khảo sát được từ khách hàng thì việc chuyển văn phòng trở nên khó khăn mà tốn kém nhiều chi phí , thời gian cũng như công sức là không  vạch ra một kế hoạch rõ ràng.

Những điều lưu ý khi chuyển văn phòng

Đến ngày chuyển văn phòng, có quá nhiều việc cần phải làm như có hàng ngàn hồ sơ tài liệu cần sắp xếp lại hay là các đồ đạc cần tháo lắp…. Khiến bạn bối rối không biết bắt đầu từ đâu, hay quên mất những vật dụng còn sót lại ở văn phòng cũ. TDK Express qua nhiều năm hoạt động kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển văn phòng, chắc hắn những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho khách hàng khi chuyển đến địa điểm văn phòng mới

AA015156

Việc đầu tiên là xem ngày, đôi khi trong cuộc sống tất bật xô đẩy này có nhiều người quên mất đi ngày âm lịch hay có nhiều người không coi trong việc xem ngày vì thấy không cần thiết, nhưng qua thực tế như chúng ta biết hầu hết những người thành đạt họ đều coi trọng việc xem ngày giờ khi làm một việc gì đó trọng đại , thậm chí là sắp xếp lại đồ đạc trong nhà. Vì vậy, khi chuyển văn phòng bạn bên dành chút ít thời gian xem ngày giờ tốt để chuyển văn phòng.

Thứ hai là chọn một công ty chuyên nhận về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín , đảm bảo chất lượng nhằm tạo cho việc chuyển văn phòng nhanh gọn, an toàn, mà giá cả hợp lí

dich-vu-chuyen-van-phong

Thứ Ba là sắp xếp đồ đạc, bước này khá quan trọng , để không tốn nhiều công sức cũng như thời gian, bạn nên liệt kê một danh sách những đồ dùng cần chuyển đi.

  • Đối với hồ sơ, tài liệu bạn nên sắp xếp chúng theo thời gian sử dụng, hay tầm quan trọng của chúng
  • Đối với các hàng điện tử như điều hòa, tủ lạnh, máy in, máy fax bạn nên chý ý cắt cầu giao trước khi tháo gỡ nó đồi bới những vật dụng tháo gỡ khó nên nhờ đến thợ để tránh trường hợp hư hỏng
  • Khi đóng gói bạn nên , dùng bút dạ viết kí hiệu lên thùng đóng gói để khi chuyển đến văn phòng mới công việc tìm kiếm đồ đạc cũng như sắp xếp lại chúng dễ dàng hơn.

Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi. Nếu bạn muốn chuyển văn phòng tại Hà Nội mà chưa tìm kiếm được công ty dịch vụ nào tin cậy thì hãy gọi cho TDK Express.

TDK Express tự tin rằng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Mọi chi tiết xin gọi đến Hotline: 0936.43.15.18.