Opera-Mini

Opera Mini – trình duyệt web thông minh bạn nên có

Thú vui mỗi ngày của tôi là lướt web để đón xem tin tức giải trí, thời sự cũng như là ghé thăm các trang cá nhân để kết nối với bạn bè. Đặc biệt tôi cực kì yêu thích đón xem các bộ phim hay các video ca nhạc hot và tải nó về thiết bị. Trước đây thì tôi toàn phải chống lưng lên ngồi máy tính để lướt web với tốc độ như mong muốn, còn bây giờ thì khác, nằm trên giường với chăn ấm đệm êm tôi vẫn thỏa thích lướt web tốc độ cao nhờ có Opera Mini app đấy.

Giới thiệu qua về cái tên Opera Mini cho những bạn chưa biết tới nó nhé. Opera Mini là một ứng dụng trình duyệt web siêu thông minh cho bạn lướt web với tốc độ nhanh, chất lượng hoàn hảo với vô số tính năng hấp dẫn.
Ngay khi biết tin Opera Mini có phiên bản dành cho thiết bị di động được cải tiến và có nhiều tính năng hấp dẫn thì tôi lập tức tải về trên dế yêu của tôi ngay tức thì để được trải nghiệm ứng dụng độc đáo này. Phải nói cảm giác đầu tiên mà tôi trải nghiệm trên Opera Mini chính là cảm giác lướt web với tốc độ ngang với tốc độ của ánh sáng. Tính năng né dữ liệu cho phép Opera Mini mang tới người dùng tốc độ tải trang nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng của trang web. Tải ứng dụng VLC media app – ứng dụng phát video, tìm kiếm phim nhanh trên di động.
Tất cả những nội dung mà tôi đã từng duyệt trên web đều được mã hóa để đảm bảo tính bảo mật tối ưu nhất. Việc cho bạn bè hay bất cứ ai mượn điện thoại của bạn cũng không còn phải bận tâm nữa khi lịch sử duyệt web của bạn sẽ biến mất khỏi điện thoại mà không ai hay biết gì.

Xem thêm: Shareit app – ứng dụng chia sẻ file không giới hạn, miễn phí và không cần kết nối mạng trên di động. Thêm một tính năng cực kì đáng yêu mà Opera Mini dành cho bạn đấy chính là trình duyệt web này sẽ hỗ trợ bạn tải về tất cả những video clip hay hình ảnh mà bạn muốn sở hữu từ các trang web hay trang mạng xã hội mà bạn yêu thích. Chỉ với vài ba lần bấm trên nền trình duyệt Opera Mini là bạn sẽ có ngay những gì bạn muốn về trên thiết bị để có thể xem lại khi không còn có kết nối mạng.
Hãy thêm Opera Mini về ngay trên điện thoại của bạn để trải nghiệm nó một cách tuyệt vời nhất như tôi bạn nhé.