ipad-air-cu-thiet-ke

So sánh cấu hình của ipad air cũ và ipad air 2 cũ

Sau đây trang bán hàng mobilecity sẽ giúp bạn có những kiến thức và cí thể chon mua sản phẩm sau khi đọc bài so sánh về cấu hình của 2 sản phẩm được rât người yêu chuộng hiện nay đó là ipad air cũ và ipad air 2 cũ.

chúng ta cùng đến với 2 sản phẩm này nào.

ipad-air-cu-thiet-ke

So sánh  về cấu hình iPad Air cũ và iPad Air 2 cũ

Có thể sự nhận thấy  khác biệt lớn nhất giữa hai sản phẩm  iPad cũ này của Apple đó là thông số kĩ thuật được  tích hợp bên trong. Và Apple đã nâng cấp CPU của iPad Air 2 cũ với chip A8X, đây là phiên bản mới nhất của A8 hiện có mặt trong sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus hiện nay nhưng chỉ dành cho iPad cũ. CPU 64 bit này cung cấp được hiệu suất tăng tới 40% và con chip đồng xử lý cùng chuyển động M8 mới hứa hẹn sẽ tăng 2,5 lần hiệu suất đồ họa của thiết bị. Trong khi đó, iPad Air cũ sẽ vẫn chỉ chạy với các thế hệ con chip A7 và M7 trước đó của apple.

Ngoài ra nâng cấp về vi xử lý, Apple còn nâng cấp camera phía sau của chiếc iPad Air 2. Thay vì sử dụng camera iSight 5 MPx trên iPad Air, ipad Air 2 cũ được tăng lên đến  8.0 MPx. sản phẩm cũng có thể chụp hình ảnh ở khi để chế độ Burst và chuyển động chầm chậm cho video, các tính năng mà iPad Air cũ không thể nào làm được. Cả hai chiêc ipad cũ cung cấp một camera phụ 1.2 MPx ở mặt trước với có khả năng nhận diện được khuôn mặt và quay được video chuẩn HD 720p.

ipad-air-2-cu

Và Với ăng-ten 802.11ac, iPad Air 2 cũ có được tốc độ mạnh của Wi-Fi tốt hơn lên tới 2.8x , nhanh hơn khá nhiều so với iPad Air cũ, và đạt tới tốc độ tới 150 Mbps tải lên LTE của thiết bị.

Kết luận chung

Không còn có nghi ngờ nữa, Apple iPad Air 2 cũ là một sự cải tiến khá nhiều so với iPad Air cũ. IPad air 2 thế hệ tiếp theo mang đến cho chúng ta cảm biến vân tay Touch IDvà  vi xử lý nhanh hơn hay Wi-Fi có tốc độ nhanh khá nhiều và một camera độ phân giải cao hơn rất nhièu. Về mặt thiết kế, iPad Air 2 cũ cũng mỏng hơn so với ipad air cũ và có vòng nhẫn vàng chạy xung quanh nút Home. Tuy vậy, bạn sẽ phải trả thêm khoảng 100 USD cho các cải tiến này của apple. Phiên bản iPad Air 2 cũ 16 GB sẽ có giá 499 USD, trong khi đó  iPad Air cũ sẽ chỉ có giá chỉ khoảng 399 USD.