chuyen-van-phong-2

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng có thực sự tiết kiếm chi phí

Nhiều người họ nghĩ rằng việc tự mình chuyển văn phòng bao giờ cũng rẻ hơn sử dụng dịch vụ. Vậy thực chất có phải vậy?

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Đúng, việc tự mình chuyển văn phòng nếu không có chi phí phát sinh ngoài dự và chỉ chi tiết kiệm những chi phí cần thiết thì chắc hẳn nó sẽ rẻ hơn.

chuyen-van-phong-2

Những khoản bạn phải tự chi khi chuyển văn phòng như thuê thợ lắp ráp hàng điệu tử, vật dụng đóng gói, thuê xe taxi tải để vận chuyển….

Nhưng có một điều thú vị mà bạn nên biết khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng thì sẽ không có bất cứ một khoản thanh toán nào phát sinh, bạn chỉ việc thánh toán số tiền đã ghi trong hợp đồng,

Ngoài ra mọi vật dụng sẽ được đóng gói cận thận còn nếu xảy ra trường hợp mất hoặc hư hỏng thì phía bên công ty sẽ đến bù cho bạn dựa vào giá trị hàng hiện tại.

Còn nếu bạn tự chuyển văn phòng thì bạn không thể kiểm soát được những khoản chi phí sẽ phát sinh trong tương lai. Hơn nữa mọi đồ đạc đều do bạn tự đóng gói, có hư hỏng hay sao nữa thì cũng chính bạn là người chịu trách nhiệm. Vì thế khi chuyển văn phòng bạn thật sự rất tiết kiệm chi phí.

chuyen-van-phong-f110

Bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức để cân đo số lượng đồ đạc để chọn thùng carton phù hợp cho việc đóng gói và có thể những vật dụng bạn mua sẽ không có cơ hội nào để bản sử dụng chúng nữa.

Chính nhờ những vất vả khi tự chuyển văn phòng nên các doanh nghiệp ngày nay thường có thói quen sử dụng chuyển văn phòng trọn gói không những tiết kiệm được chi phí mà còn tiết kiệm được công sức và thời gian của mình.

Nếu bạn muốn tìm đọc nhiều bài viêt tham khảo, chia sẽ về công việc chuyển văn phòng bạn có thể truy cập tdkexpress.net