facebook-lite-1

Sử dụng Facebook lite dễ dàng với những tính năng thông minh.

Giao diện của facebook lite apk được đánh giá là giao diện khá đơn giản và không quá phức tạp cho người mới tham gia vào mạng xã hội nổi tiếng. Nếu bạn đã từng sử dụng qua ứng dụng Facebook phiên bản chính thống chắc chắn khi sử dụng  ứng dụng fb lite terbaru  bạn hoàn  toàn cảm thấy dễ dàng.

Từ cá nhân tôi nhận thấy, facebook lite versi terbaru rất phù hợp cho những thành viên trung niên, bạn có thể cùng bố mẹ của bạn tham gia vào mạng xã hội nổi tiếng với ứng dụng này.

Sử dụng Facebook lite dễ dàng với những tính năng thông minh.

Facebook lite phù hợp cho người mới sử dụng

Bởi lẽ, giao diện của ứng dụng thể hiện đầy đủ tính năng khá rõ ràng thành từng khung tính năng như : like, comment, share ngay dưới bài đăng của bạn bè. Thanh đăng trạng thái/ hình ảnh luôn hiển thị phía trên màn hình. Việc đăng hình ảnh hoặc status rất tiện lợi.

Giao diện new feed có hiển thị thông báo về tin mới. Bạn chỉ cần thao tác kéo nhẹ để ứng dụng masuk fb lite tự động reload.

Tính năng chat cá nhân tuy giao diện không  được trau chuốt như phiên bản chính thống nhưng lại có giao diện hoàn toàn dễ nhìn với thiết kế chia hai màu trắng và xanh.

>>> Bạn đọc tham khảo thêm nhiều bài viết hơn tại http://downloadplaystoreapk.mobi/download-facebook-lite-apk/

Sử dụng Facebook lite dễ dàng với những tính năng thông minh.

Tuy nhiên, tính năng chat của lite facebook không xuyên suốt như phiên bản chính, bạn phải sử dụng tính năng tin nhắn cũ hoặc  mới. Bạn  sẽ  không bỏ xót một tin nhắn mới nào của bạn bè.

Điểm lưu ý khi đọc status của bạn bè trên aplikasi facebook lite versi terbaru  là đối với những status được viết dài, ứng dụng sẽ không có không thông báo “ đọc thêm” như phiên bản chính; bạn cần phải click trực tiếp vào bài đăng đó để ứng dụng hiển thị hoàn chỉnh bài viết.

Với một mạng xã hội vừa nhỏ gọn về file tải, vừa có giao diện dễ sử dụng, nếu bạn đang muốn người thân của mình cùng tham gia vào cộng đồng mạng xã hội thì hãy giúp họ bắt đầu bằng phiên bản facebook lite download  nhé.

>>> apptoko apk – chợ ứng dụng và game mới miễn phí.