đệm-bông-nano-chống-khuẩn(-chỉnh-sửa)

Sự khác biệt của đệm bông ép Hanvico nano chống khuẩn

Các thương hiệu đệm cũng như các dòng sản phẩm cung cấp tới tay người tiêu dùng ngày càng đa dạng và phong phú hơn cả. Điều này giúp quý khách hàng được thỏa sức lựa chọn và so sánh các sản phẩm trước khi lựa chọn và mua đệm – vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình. Dem han quoc là một trong những thương hiệu đệm tại nước ta hiện nay mà được người tiêu dùng tin tưởng khi luôn đảm bảo chất lượng cũng như tốt cho sức khỏe người dùng. Nhắc đến xứ sở Kim chi thì người tiêu dùng luôn biết đến một đất nước chú trọng đến vấn đề xã hội và sức khỏe cho người dân đã phần nào khiến người Việt ta hoàn toàn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm đệm hàn quốc hơn.

Xuất hiện chưa lâu nhưng lý do gì để đệm bông ép hanvico nano chống khuẩn được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn cả. Sở hữu những tính năng và cấu tạo khác biệt tạo nên sản phẩm hoàn mỹ luôn đem lai sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Đệm bông ép hanvico nano chống khuẩn – an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng

Cấu tạo của sản phẩm đệm bông ép hanvico nano chống khuẩn được nghiên cứu và sản xuất một cách tỉ mỉ với thiết kế 4 lớp chắc chắn:

  • Lớp trong cùng là lõi đệm sử dụng bông ép PE đã qua xử lý công nghệ nano Bạc chống khuẩn giúp người sử dụng lựa chọn hoàn toàn yên tâm.
  • Một lớp bông trần chống vi khuẩn lên tới 99%.
  • Lớp mút cao cấp Super soft cho người nằm cảm giác mềm mại và êm ái khi khả năng đàn hồi tốt mà không bị lún xẹp.
  • Vải bọc đệm bên ngoài được làm từ vải gấm cao cấp có khả năng chống cháy cực tốt.

Với sản phẩm được áp dụng sản xuất theo quy trình khép kín cùng công nghệ hiện đại và tiên tiến luôn đảm bảo cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sản phẩm có độ đàn hồi cao, giúp người sử dụng lưu thông khí tốt, vững chắc khi nâng đỡ cơ thể.

Cấu tạo từ bông ép nên rất nhẹ và cực kỳ tiện lợi trong quá trình di chuyển, bảo quản hay tháo dỡ vệ sinh, phơi đệm.

Tại cửa hàng đệm hanvico chính hãng đang có chương trình dem hanvico giam gia lên tới 25 -30% dành cho sản phẩm mang sự khác biệt và tốt cho người tiêu dùng này. Hãy liên lạc tới chúng tôi để chọn cho bạn sản phẩm phù hợp với căn phòng ngủ từ kích thước, độ dày, màu sắc yêu thích và họa tiết trang trí. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến bạn sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài chất lượng tuyệt vời thì sản phẩm cũng sở hữu giá cả phải chăng và phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Bang gia dem hanvico chính hãng tại cửa hàng