Sửa màn hình cảm ứng iPhone 5S nhanh chóng mức giá tốt nhất, nhận bảo hành 8 tháng

Sửa màn hình cảm ứng iPhone 5S nhanh chóng mức giá tốt nhất, nhận bảo hành 8 tháng

Thay màn hình mặt kính iPhone 5S trong phòng kín giải pháp bụi cùng công nghệ ép kính chân không tiên tiến tại Thành Trung Mobile sẽ không làm khách hàng thất vọng. Các bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5S thời thượng, màn hình cảm ứng cao cấp, độ phân giải 720 x 1280 pixel và kính cường lực Gorilla Glass 4 hàng đầu.

Một sự cố bất ngờ xảy ra khiến thiết bị hỏng màn hình mặt kính. Quý khách hàng đang lo sợ chưa tìm thấy ra một địa điểm xử lý giá trị. Hân hạnh đón tiếp với cùng cửa hàng sửa lỗi Thành Trung Mobile. Cửa hàng fix lỗi Thành Trung cùng nhiều năm trong lĩnh vực tự hào là đơn vị mang đến gói dịch vụ sửa chữa, sửa chữa phần cứng điện thoại di động hiệu năng nhất trong khu vực.

thay-man-hinh-iphone-5s-5

►►► Các quý khách có thể chi tiết ở đây thông báo về thay màn iphone 5s của Thành Trung. Thành Trung đảm bảo gần như tất cả các gói dịch vụ đều hiện đại với số tiền thanh toán thấp nhất không những thay thế màn hình cho iPhone 5S thời điểm này

Giải đáp và lý bởi iPhone 5S cần thay màn hình

Cũng như đa số những điện thoại di động khác, màn hình cảm ứng hiển thị của iPhone 5S gồm 3 bộ phận chính cấu tạo nên. Lớp trong cùng là màn hình cảm ứng trong, khả năng mật mã hóa và hiển thị hình ảnh. Kế tới là bo mạch cảm ứng. Bo mạch này được nhà sản xuất dùng keo chuyên dụng gắn liền cùng mặt kính phía ngoài cùng.

iPhone 5S sử dụng mặt kính chịu lực Gorilla Glass 4 mới nhất với độ bền cao gấp nhiều lần so với kính thường có tác dụng bảo vệ màn hình trong khỏi những lực tác động ngoài. Trong trường hợp iPhone 5S hỏng mặt kính cảm ứng hay cảm ứng thì mất tầm thay màn hình mặt kính. Riêng trường hợp hỏng màn hình trong thì cần khắc phục cả 3 thành phần để bảo đảm hiệu năng.

Các nguyên cớ chủ yếu gây hư màn hình là rơi, va đập mạnh, chịu lực đè nén quy mô rộng, gặp nước mưa, rơi vào nước, môi trường ẩm.

Hiện tượng nhận biết cơ bản

Khi máy xuất hiện các dấu hiệu sau cho thấy bạn đang ước đem máy đi TEST và khắc phục màn hình mặt kính

– Màn hình mặt kính không thể hiển thị dù pin nguồn sạc xịn , ổn định.
– Màn hình cảm ứng có các sọc bất thường, các sọc ngang dọc màu trắng đen hoặc các sọc màu chìm và ngày càng rõ rệt.
– Thiết bị có một hoặc nhiều điểm chết đen, không thể thực hiện những phương án cảm ứng

Quý khách nên đưa thiết bị đến cửa hàng Thành Trung để được xem lại, tư vấn cụ thể. Hơn nữa còn được vệ sinh máy miễn phí.

ho-tro-vien-thanh-trung-mobile

►►► Các bạn có thể biết thêm tại đây thông báo về giá thay màn hình iphone 6 plus của Thành Trung Mobile. Thành Trung bảo đảm gần như tất cả các giải pháp đều hiện đại với số tiền phải trả rẻ nhất không những thay thế màn hình cho iPhone 6 hiện tại

Nên lựa chọn cửa hàng sửa chữa di động Thành Trung vì sao

Trong lâu năm qua cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm nhân viên kỹ thuật, trung tâm ngày càng mở rộng, lớn mạnh và được quý khách hàng đặt chọn niềm tin. Thành Trung Mobile luôn hoạt động theo chính sách tiếng tăm, chất lượng, coi trọng quý khách hàng. Cam kết rằng

– Các phụ kiện dùng muốn sửa là hàng mới, có xuất xứ rõ ràng, không có hàng trôi nổi hay hàng cũ dựng lại. Phụ kiện còn tem mác cho quý khách kiểm tra trước khi sửa chữa.
– Không làm ăn lừa dối, báo sai lỗi để tăng tiền fix lỗi. Không tráo đổi phần cứng trong máy khách.
– Xem lại, vệ sinh, tương trợ FREE về trạng thái thiết bị.
– Số tiền thanh toán thành rẻ nhất thị trường.
– Công nghệ ép kính chân không với dàn thiết bị ngoại nhập hỗ trợ giá trị màn hình đầu ra tương đương nhà sản xuất đến 99%.
– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các nhân viên kỹ thuật lâu năm , có tay nghề. Với tinh thần trách nhiệm cao, hoạt động nhiệt huyết, yêu nghề, luôn xin hứa máy của các bạn được an toàn bất kỳ nội dung trong quá trình khắc phục, không gây phát sinh lỗi .
– Được chứng kiến, quan sát quy trình thay sửa qua hệ thống camera.
– Nhận bảo hành dài lâu tới 1 năm.

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung

Quy trình diễn ra

– Các bạn hân hạnh đón tiếp với trung tâm sẽ qua bàn gói dịch vụ các bạn để nhân viên kỹ thuật tiếp nhận iPhone 5S và chuyển cho kĩ thuật viên ở bàn rà soát.
– Sau khi kiểm chứng kỹ thuật viên báo hỏng hóc, báo giá sửa chữa xử lý cho máy. Quý khách đồng ý sẽ khắc phục màn hình mặt kính cho iPhone 5S luôn hoặc hẹn giờ lấy thiết bị nếu như lượng khách trước còn đông. Khách không để sửa có thể cầm thiết bị về và hoàn toàn không mất phí.
– Chuyển máy lên phòng sửa chữa kín để thay thế màn hình mặt kính .
– Chuyển cho quý khách hàng đánh giá sau khi thay màn hình cảm ứng xong.
– Trả phí , ghi nhận bảo hành cho khách và trao trả thiết bị.

►►► Các các bạn có thể biết thêm ở đây thông báo về giá thay mặt kính iphone 4s của chúng tôi. Thành Trung xin hứa bất kỳ gói dịch vụ đều cao cho việc giá hàng đầu không chỉ thay thế mặt kính cho iPhone 4 thời điểm này

Cửa hàng khắc phục lỗi smartphone Thành Trung

+ Cửa hàng : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 10 , TP. Sài Gòn

+ Số liên lạc : ✆ 09.6900.6900 (tư vấn , hỏi đáp giải pháp 24/7)

(Phục vụ khách hàng hầu hết những ngày trong tuần. thời hạn từ 8:00 đến 19:00)