Tác dụng của Hồng sâm trẻ em đối với hệ tiêu hóa của bé

Tác dụng của Hồng sâm các bé
Hiểu rõ được nguyên nhân gây biếng ăn, kém phát triển ở trẻ, Trong thành phần của hồng sâm trẻ nhỏ ngoài hồng sâm các chuyên gia Hàn Quốc còn bổ sung thêm các loại vitamin (A,B,C,D), khoáng chất (sắt, kẽm, selen, Can xi, magiê..) Có trong các loại trái cây như dâu tây, Acai berry, Blue berry..Các loại thuốc đông y như nhung hươu, bạch linh, hoàng tinh, thổ mạch môn và các chất xúc tác như chất xơ, lysine, FOS, GOS nên mỗi ngày nếu trẻ được dùng một túi nước hồng sâm trẻ em thì sẽ được nạp đầy đủ nhu cầu thiết yếu trong ngày về vitamin, khoáng chất. Nếu trẻ cân bằng được vi chất trong cơ thể thì sẽ hỗ bổ trợ tốt cho trẻ nâng cao sức đề kháng và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh nên trẻ sẽ không kém ăn, khi trẻ có hệ chống lại bệnh tật tốt kèm ăn uống đầy đủ thì cơ thể sẽ có đủ năng lượng và sức lực cho trẻ phát triển trí óc. Vì thế, có thể nói Hồng sâm các bé có công dụng tốt cho những trẻ bị kém ăn và bị chậm phát triển.

Hồng sâm trẻ em Hàn Quốc

Hồng sâm trẻ nhỏ có giúp trẻ tăng trưởng chiều cao?

Chiều cao ảnh hưởng của nhiều yếu tố, một vài nghiên cứu cho thấy: chiều cao của con người ảnh hưởng bởi các yếu tố: dinh dưỡng (32%); di truyền (23%); rèn luyện sức lực (20%), môi trường sống, ánh nắng, bệnh tật, giấc ngủ… Đặc biệt với các trẻ thì yếu tố dinh dưỡng là quan trọng, nếu được nuôi dưỡng tốt, trong cùng một gia đình, thế hệ sau luôn luôn có chiều cao vượt hơn thế hệ trước.

Do đó, muốn trẻ tăng trưởng chiều cao thì trước hết bạn phải xây dựng cho trẻ một chế độ dinh dưỡng hợp lý. Thức ăn cần đủ 4 nhóm chất là đạm, đường, béo, vitamin và khoáng chất, đồng thời phải phong phú chủng loại thực phẩm. Ngoài ra cũng nên giúp trẻ có thói quen rèn luyện sức lực. Sự vận động cơ bắp sẽ kích thích, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa năng lượng, trao đổi chất, thúc đẩy tăng trưởng con người, cải thiện lượng Calcis vào mô xương giúp xương vững chắc hơn và phát triển tốt hơn.

Bạn có thể kết hợp đông trùng hạ thảo Hàn Quốc để giúp bé phát triển tốt nhất.

Đảm bảo giấc ngủ sâu giấc cho trẻ ngủ ngon giấc, ngủ sâu giúp cơ thể tiết hormon tăng trưởng, giúp tăng hấp thu Ca, kích thích xương dài ra và phát triển thể chất toàn diện. Số giờ ngủ tuỳ nhu cầu của mỗi lứa tuổi, song nhìn chung trẻ cần ngủ trên 8 giờ một ngày. Bạn nên tạo cho trẻ được ngủ trong phòng rộng rãi, sạch sẽ, thoáng khí, với một không gian yên tĩnh, đông ấm, hè mát, chăn ấm, đệm êm để con bạn có giấc ngủ sâu và ngủ tốt, bạn sẽ thấy con lớn lên sau mỗi giấc ngủ. Chăm sóc y tế: Bạn cần cho con tiêm phòng đầy đủ theo Chương trình Tiêm chủng mở rộng để con bạn được bảo vệ khỏi nhiều loại bệnh nguy hiểm. Việc giữ vệ sinh thân thể, vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp con bạn ít bị nhiều loại bệnh nhiễm khuẩn, ngộ độc, nhờ đó mà con bạn có điều kiện lớn nhanh hơn.

Như vậy, nếu Hồng sâm trẻ em có thể mang lại cho trẻ hệ Miễn dịch tốt, cung cấp đầy đủ vi khoáng thiết yếu trong ngày giúp trẻ hấp thu tốt dinh dưỡng trong khẩu phần ăn thì mặc dù nó ko có công dụng trực tiếp giúp trẻ tăng trưởng chiều cao, nhưng có thể nói trẻ sử dụng hồng sâm vẫn có công dụng hỗ trợ gián tiếp giúp trẻ cao hơn.

Ngoài ra chúng tôi có Nấm linh chi Hàn Quốc rất tốt cho chống ung bướu, Giảm cholesterol, chống lão hóa, điều hòa huyết áp cho cơ thể.

Gọi: 0975.868.618, 0986.881.538 để được tư vấn.