Giầy-KPR-Kings-Power-K803-giá-rẻ

Tạp dề chống hóa chất chính hãng tại Hà Nội

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm: NTS- TDCHC

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu: Cao su tổng hợp

Đặc điểm: Chống hóa chất, axit, chất lỏng

Nhà cung cấp : namtrungsafety.com

Đặc điểm và những tính năng nôi bật của tạp dề chống hóa chất

Tạp dề chống hóa chất lượng làm từ cao su tổng hợp có độ dày 5mm có độ bền cao, chống thấm nước cực tốt, chống các chất axit, bazo hay kiềm, khó bị đâm thủng, dùng sau một thời gian, bảo quản trong môi trường tránh ánh nắng trực tiếp sẽ không bị mài mòn.

Giầy-KPR-Kings-Power-K803-giá-rẻ

Tạp dề chống hóa chất bảo vệ người lao động khỏi bị dính hóa chất khi điều chế tại phòng hóa chất, pha chế, sản xuất chất hóa học. Tại dề giúp bạn bảo vệ làn da, tránh cháy bỏng hay an mòn vì tiếp xúc với hóa chất.

Tạp dền chống hóa chất thường được dùng trong các phòng hóa học, các khu công nghiệp có hóa chất độc hại, môi trương chất lỏng bẩn, sử dụng sơn, bón phân, dầu mỏ…

Không chỉ dùng trong môi trường công nghiệp, tại dề chống hóa chất có thể dùng trong cuộc sống đời thường, chăm bón và sản xuất nông nghiệp.

Tạp dề chống hóa chất giúp bảo vệ con người khỏi những yếu tố bên ngoài, giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của bạn. Sản phẩm tạp dề chống hóa chất đi liền với găng tay cao su và mặt nạ phòng độc

Công ty cung cấp sản phẩm tạp dề chống hóa chất

Công ty bảo hộ lao động Nam Trung Safety là đơn vị  cung cấp các sản phẩm ủng bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng cao. Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm tạp dề chống hóa chất tất nhất.

Đặt mua tạp dề bảo hộ lao động: 0933-911-900.