camera-the-thao-sjcam-sj6-legend-2

Tùy mục đích, chi phí, nhu cầu để chọn SJCAM phù hợp

Cũng giống như nhiều thiết bị kỹ thuật số khác thì SJCAM Việt Nam cũng tung ra thị trường nhiều mẫu camera khác nhau để tương ứng với từng mức giá và tính năng riêng, đáp ứng cho từng nhu cầu sử dụng. Lựa chọn SJCAM phải dựa vào số tiền đầu tư và mục đích dùng camera của bản thân.

bo-anh-moi-nhat-ve-camera-the-thao-sjcam-sj6-legend-o5ml9h6f

Nếu như bạn không có nhiều tiền, buộc lòng bạn phải hài lòng với một model camera có cấu hình thấp, hơn là mơ tưởng đến những mẫu SJCAM quay 2K, 4K hay có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Tất nhiên nếu bạn thực sự muốn sở hữu những sản phẩm tốt hơn, hãy tiết kiệm, dành dụm cho đủ tiền.

Mặc dù vậy thì nếu bạn dễ tính, cũng chẳng cần thiết phải có màu thật đẹp hay video thật nét thì thực sự là SJCAM Sj4000 hay SJ4000 Wifi giá rẻ cũng dùng quá tốt rồi. Hai mẫu này rẻ nhưng cũng quay video Full HD và chụp ảnh đươc tới 12MP. Nhưng nó lai ko có chống rung, và nếu bạn muốn có tính năng này, hãy chọn một sản phẩm khác tốt hơn.

sj4000

Nếu bạn có nhiều tiền hơn thì không còn phải lo lắng gì nhiều, bât cứ model nào bạn thích cũng dễ dàng được bạn mua hơn rồi. Tuy nhiên nều không cần quá nhiều các tinh năng mà chỉ cần những khung hình vừa đẹp, vừa mịn, vừa trong trẻo thì hãy lựa chọn SJCAM SJ500X hoặc M20 cũng hợp lý. Giá của chúng cũng không quá cao với những ai có tiền.

Chất lượng cao nhất hiện nay trong các model sản phẩm camera thể thao của SJCAM chính là SJ6 legned và SJ7 Star. Đây là hai mẫu action camera mới của SJCAM có chứa khá nhiều các tính năng hấp dẫn, đương nhiên nó sẽ tốn kém của bạn kha khá tiền, không chỉ cho thân máy mà còn cho các phụ kiện đi kèm theo máy nữa.