chuyen-van-phong-d1

Vì sao chuyển văn phòng lại tiến hành khảo sát ?

Khảo sát là một trong những khâu quan trọng của công việc chuyển văn phòng. Hầu như các công ty khi dịch vụ chuyển văn phòng khi nhận được thông tin từ khách hàng đều triển khai việc khảo sát địa điểm của chuyển văn phòng của khách hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vậy tại sao khi chuyển văn phòng cần phải khảo sát địa điểm ?

Khi khảo sá địa điểm giữa nhân viên dịch vụ và khách hàng có cơ hội trao đổi trực tiếp với nhau cụ thể hơn.

chuyen-van-phong-d1

Nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành đo số lượng đồ đạc, ước lượng gồm bao nhiêu thùng carton,quảng đường vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới là bao nhiêu ? Từ đó báo về công ty rồi đưa ra mức giá chính xác và hợp lí nhất cho khách hàng.

Còn về phía khách hàng, khi nhân viên chuyển văn phòng  tiến hành khảo sát , nếu mức giá cảm thấy không phù hợp thì có thể chọn công ty khách khi chưa kí hợp đồng. Vì thế khi nhân viên tiến hành khảo sát, khách hàng nên chú ý lắng nge và nhớ số lượng. Từ đó có thể điện đến công ty dịch vụ khác để so sánh mức giá hợp lí hơn.

chuyen-van-phong-f110

Chính vì thế , khâu khảo sát là bước đầu thỏa thuận giữa khách hàng và công ty dịch vụ. Qua khâu này, ta cũng có thể biết được công ty dịch vụ có chuyên nghiệp hay không ? Chất lượng hay không ?

Một số công ty làm  việc không chất lượng từ khâu khảo sát , nhiều khi ăn gian của khách. Vì thế bạn phải để ý cách đo đạc nếu không sẽ bị mất quyền lợi.

Chuyển văn phòng trọn gói của TDK Express là một trong những công ty lâu năm kinh doanh chuyển văn phòng. Vì thế bạn có thể tin tưởng và tìm hiểu kĩ công ty này hơn. Mọi chi tiết thông tin xin liên hệ 0936.43.15.18 để được tư vấn