whatsapp

Whatsapp Messenger – kết nối bạn bè miễn phí

Vì điều kiện kinh tế nên học xong cấp 3 thì tôi đi xuất khẩu lao động để có thu nhập cao mà không mất nhiều thơi gian dành cho học tập. Phải nói rằng khi sang Hàn Quốc để sinh sống và lao động thì mọi điều kiện khá ổn duy chỉ có một điều là các kết nối điện thoại để liên lạc về Việt Nam cực kì đắt đỏ nên tôi không thể thường xuyên gọi điện về cho gia đình cũng như trò chuyện với bạn bè. Điều này khiến cho tôi buồn và tủi thân ghê lắm, mỗi khi nhớ nhà, nhớ bạn bè chỉ biết xem ảnh chứ không dám gọi vì cước phí quốc tế quá đắt đỏ. Thế rồi một hôm , gặp người anh đồng hương, chia sẻ với anh nỗi niềm mà tôi gặp phải, thế là anh đã chỉ cho tôi cách để có được kết nối miễn phí với tất cả mọi người đấy chính là dùng Whatsapp Messenger đấy.

Trải nghiệm ứng dụng Facebook Lite app – mạng xã hội gọn nhẹ cho điện thoại cấu hình thấp. Giới thiệu qua cho những bạn còn chưa biết tới ứng dụng Whatsapp như tôi trước kia nhé. Whatsapp là ứng dụng công cụ nhắn tin, gội điện và thực hiện các liên lạc miễn phí. Chỉ với việc download miễn phí ứng dụng Whatsapp về trên thiết bị di động, kết nối điện thoại với mạng internet là ngay lập tức bạn được quyền nhắn tin, gọi điện, gửi tin nhắn thoại… thỏa thích mà không hề phải chịu thêm bất cứ chi phí đắt đỏ nào khác như khi dùng điện thoại thông thường.
Đầu tiên có lẽ phải mách ngay với bạn rằng kể từ khi dùng Whatsapp thì tôi đã không mất một đồng nào mà vẫn buôn chuyện tẹt ga với gia đình, bạn bè bằng những cuộc gọi quốc tế trên ứng dụng này. Chỉ với việc đăng nhập vào ứng dụng, vào danh bạ chọn người muốn trò chuyện và bấm nút điện thoại cho những cuộc trò chuyện thoại thông thường còn nếu muốn vừa trò chuyện vừa có thể nhìn thấy nhau thì tính năng video call sẽ hỗ trợ tôi một cách tối ưu nhất.
Tính năng nhắn tin còn thú vị hơn với những người trẻ như chúng ta khi mà nó cho phép nhắn tin không giới hạn số lượng. Trò chuyện với bạn bè chưa bao giờ vui hơn thế khi tính năng trò chuyện nhóm giúp cho tôi tạo được những nhóm trò chuyện đông vui, thân thiết.

Xem thêm: UC Brower app – trình duyệt web độc đáo cho di động.

Còn vô số tính năng hấp dẫn mà Whatsapp mang tới cho người dùng, hãy mau chóng tải miễn phí ứng dụng Whatsapp về thiết bị để tận hưởng mọi tiện ích như tôi nhé.